Công Ty TNHH Thương Mại Quang Phú Gia

Công Ty TNHH Thương Mại Quang Phú Gia

   

  Kính thưa: Quý khách hàng và đối tác,

  QUANG PHÚ GIA – Không chỉ là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi còn là người bạn tâm giao. Đó là lời cam kết mạnh mẽ nhất mà QUANG PHÚ GIA luôn khẳng định với tất cả các khách hàng và đối tác từ ngày đầu thành lập cho đến hôm nay.

  Năm 2013, chúng tôi đặt viên gạch đầu tiên xây dựng công ty với một ước mơ, hoài bão lớn mang tên QUANG PHÚ GIA. Hơn mười năm qua, suốt dọc chiều dài đất nước là những dự án công nghiệp, nhà xưởng, hạ tầng, trung tâm thương mại cho đến những dự án văn phòng, chung cư cao tầng. Màu xanh của thương hiệu QUANG PHÚ GIA luôn là sự đảm bảo cho chất lượng thi công, hiệu quả dự án và sự hài lòng của khách hàng. Đến hôm nay, QUANG PHÚ GIA tự hào được góp một phần nhỏ vào sự phát triển, sự thay da đổi thịt của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung thông qua các công trình chất lượng bền vững.

  Là doanh nghiệp trẻ trong một ngành công nghiệp cạnh tranh khốc liệt như xây dựng, QUANG PHÚ GIA đã vượt qua rất nhiều thử thách để có thể vươn lên và phát triển như ngày hôm nay. Ở QUANG PHÚ GIA, chúng tôi lấy sức trẻ, tính chuyên nghiệp, sự liêm chính để biến thử thách thành động lực cho sự phát triển bền vững. Hơn một thập kỷ phát triển, QUANG PHÚ GIA đã hòa nhịp cùng với sự phát triển của đất nước nói chung cũng như của ngành xây dựng nói riêng, vươn lên trở thành một trong những nhà thầu tư nhân uy tín nhất Việt Nam.

  QUANG PHÚ GIA hiểu rằng thành công hôm nay của chúng tôi có khởi đầu từ sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng và đối tác. QUANG PHÚ GIA xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả Quý khách hàng và đối tác đã luôn ủng hộ QUANG PHÚ GIA trong suốt thời gian vừa qua.

  QUANG PHÚ GIA cam kết sẽ tiếp tục là đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng và đối tác. QUANG PHÚ GIA rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và cơ hội được tiếp tục hợp tác cùng Quý khách hàng và đối tác trong những dự án sắp tới.

   

  Trân trọng !!!!!!!